Tọa lạc tại mặt tiền đường Võ Thị Sáu, trung tâm của TP. Biên Hòa, Trung tâm Thương mại - Dịch vụ - Căn hộ - Văn phòng The Pegasus Plaza chỉ cách Ga Biên Hòa, Chợ Biên Hòa, UBND Tỉnh, Bệnh viện ITO Sài Gòn – Đồng Nai chưa đến 1km.
Với diện tích đất trên 4.600 m2 và tổng diện tích sàn xây dựng trên 60.000 m2 gồm 2 block với 21 tầng và 2 tầng hầm, The Pegasus Plaza được khánh thành vào ngày 11/12/2013 và hiện là cao ốc sang trọng bậc nhất - biểu tượng mới cho sự phát triển năng động và phồn vinh tại TP. Biên Hòa - Đồng Nai.
Khối văn phòng hạng A từ tầng 7 đến tầng 21 với diện tích sàn khoảng 380 m2/tầng, cơ sở vật chất tiện nghi hiện đại, không gian lý tưởng, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm. Với điểm nổi bật là “Tòa nhà văn phòng sang trọng nhất Biên Hòa”, The Pegasus Plaza là sự lựa chọn tối ưu của các đối tác chuyên nghiệp có nhu cầu mở rộng thị trường hoạt động và nâng tầm giá trị thương hiệu.
Mặt tiền với diện tích lên đến 1.000 m2 là địa điểm lý tưởng thuận tiện để các đối tác có thể tổ chức các chương trình sự kiện chương trình hoạt náo với quy mô vừa và nhỏ.
Phòng tổ chức hội nghị tại tầng 7 với không gian sang trọng, thoáng mát, các tiện ích đầy đủ là nơi lý tưởng để Quý khách hàng lựa chọn để tổ chức các buổi hội nghị, họp mặt, tiệc thân mật.
Chúng tôi hân hạnh được đón tiếp và phục vụ Quý khách hàng. Mọi thắc mắc hay quan tâm đến Tòa nhà The Pegasus Plaza, xin vui lòng liên hệ:
- Cho thuê mặt bằng văn phòng/ TTTM: 0939.79.19.39
Email: sales.dep-mgr@toanthinhphat.com.vn
- Cho thuê mặt bằng tổ chức sự kiện: 0948 771 650 (Ms.Minh)
Email:minhntn@toanthinhphat.com.vn