- Tọa lạc tại mặt tiền đường Võ Thị Sáu, trung tâm của TP. Biên Hòa, Trung tâm Giải trí - Dịch vụ - Căn hộ - Văn phòng The Pegasus Plaza chỉ cách Ga Biên Hòa, Chợ Biên Hòa, UBND Tỉnh, Bệnh viện ITO Sài Gòn – Đồng Nai chưa đến 1km.
- Với diện tích đất trên 4.600 m2 và tổng diện tích sàn xây dựng trên 60.000 m2 gồm 2 block với 21 tầng và 2 tầng hầm, The Pegasus Plaza được khánh thành vào ngày 11/12/2013 và hiện là cao ốc sang trọng bậc nhất - biểu tượng mới cho sự phát triển năng động và phồn vinh tại TP. Biên Hòa - Đồng Nai.

Hồ bơi

- Được thiết kế đặc biệt trên không tại tầng 7 của toà nhà, với không gian bao quát toàn cảnh Biên Hòa, đây chính là địa điểm lý tưởng cho chúng ta nghỉ ngơi thư giãn đắm mình trong bể nước mát lạnh sạch sẽ vào dịp cuối tuần, trong những ngày nóng bức hay sau giờ làm việc căng thẳng.
- Hồ bơi chính thức mở cửa và đi vào hoạt động từ giữa tháng 3/2016, mở rộng đối tượng khách hàng. Khu vực hồ bơi bao gồm siêu thị Minimart, Cafe & cơm trưa văn phòng, 2 hồ bơi cho trẻ em và cho người lớn sẽ phục vụ từ 7h sáng đến 22h tối hằng ngày.
- Ngoài ra Hồ bơi còn mở các lớp dạy bơi trọn gói, với các huấn luyện viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình….

TTGT:

- Khu phức hợp với các dịch vụ tiện ích, khu vui chơi giải trí đa dạng như: nhà hàng thịt nướng Gogi House, Vuvuzela Beer Club, phòng hát King Karaoke, rạp chiếu phim Pegacine, trung tâm Pegagames, studio áo cưới Cúm Foto và các quầy cafe tại mặt tiền và tầng 7...

Gym & Spa:

- Trung tâm California Fitness & Yoga chuyên nghiệp và Viện dưỡng da Pensilia Spa & Clinic.