15/09/2016Chương trình Vui Hội Trăng Rằm

Vào tối ngày 14/9/2016, nhằm đem đến cho đông đảo thiếu nhi Biên Hòa không khí Trung thu thật vui vẻ và đáng nhớ, Công ty CP Đầu Tư- Kiến Trúc- Xây Dựng Toàn Thịnh Phát đã phối hợp với các đơn vị đồng hành như Global Art Biên Hòa, trung tâm Anh ngữ ILA Biên Hòa, trung tâm giải trí TiniWorld, Công ty TNHH MTV Thể thao và giải trí Việt Trường, thương hiệu gấu bông Nici Germany đã tổ chức sự kiện Vui Hội Trăng Rằm tại sảnh chính tòa nhà The Pegasus Plaza.

Chương trình được bắt đầu từ 18h30 với các tiết mục được dàn dựng công phu, vui nhộn từ các nghệ sĩ và các học viên của các đơn vị đồng hành. Hơn 500 em thiếu nhi và phụ huynh có mặt tại chương trình đã vô cùng phấn khích trước sự biểu diễn các tiết mục ca múa nhạc với chủ đề Trung thu, nhảy dance sport sôi động, hoạt náo nhảy flashmob, giao lưu cùng nghệ nhân tạo hình bong bóng, ảo thuật gia và các nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh trong trang phục mascot. Không những, thế tất cả thiếu nhi đến sự kiện đều được tham gia cuộc thi “Vẽ tranh cùng Global Art”, “ Làm lồng đèn cùng ILA”, “Rút thăm trúng thưởng cùng Tiniworld” và nhận được những phần quà trung thu xinh xắn. Chương trình kết thúc vào 20h30 cùng ngày trong sự hân hoan và hài lòng của tất cả thiếu nhi và các bậc phụ huynh.

Qua sự thành công của sự kiện trung thu, Công ty Toàn Thịnh Phát xin chân thành cám ơn các đơn vị đồng hành đã phối hợp tổ chức và đem đến cho thiếu nhi Biên Hòa một ngày hội thật sự vui tươi và bổ ích, Công ty hi vọng sẽ tổ chức được nhiều chương trình ý nghĩa hơn cho thiếu nhi trong tương lai không xa.

Một số hình ảnh trong Chương trình Vui Hội Trăng Rằm: