12/06/2016KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM THẨM MỸ, CHĂM SÓC SẮC ĐẸP PENSILIA SPA & CLINIC TẠI BIÊN HÒA.

Nhằm không ngừng cung cấp các dịch vụ tiện ích tại tòa nhà, trung tâm thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp Pensilia Spa & Clinic đã thành lập chi nhánh mới tại Trung Tâm Thương Mại The Pegasus Plaza (số 53-55 Võ Thị Sáu, P.Quyết Thắng, TP.Biên Hòa, Đồng Nai), với các chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ nước ngoài, đội ngũ nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp cùng với uy tín và chất lượng hàng đầu, Pensilia Spa & Clinic sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối nhất.

Trong tháng đầu khai trương (từ 12/6 – 12/7/2016), Pensilia Spa & Clinic sẽ mang đến những ưu đãi đặc biệt giảm 40% cho lần sử dụng dịch vụ đầu tiên và áp dụng cho tất cả các dịch vụ, từ massage mặt đơn giản, massage body toàn thân cho đến các dịch vụ cao cấp khác.

Nếu trải nghiệm này đem lại sự thú vị và hài lòng, khách hàng có thể chọn mua trọn gói 10 lần sử dụng dịch vụ với mức ưu đãi lên đến 30%. Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh chân tận hưởng dịch vụ đẳng cấp với mức giá hợp lý ngay tại trong tâm Biên Hòa.

Địa chỉ: Tầng lửng – Tòa nhà The Pegasus Plaza, số 53-55 Võ Thị Sáu, P.Quyết Thắng, Tp.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình khuyến mãi hoặc đặt lịch liên hệ tư vấn/sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ Hotline: (061)3 819666 – 0977366036. Hoặc truy cập Website: http://pensilia.com