1. Chủ đầu tư: The Pegasus Plaza do Công ty Cổ phần Đầu tư - Kiến trúc - Xây dựng Toàn Thịnh Phát làm chủ đầu tư với kinh phí 700 tỷ đồng, diện tích đất 4.200m2, diện tích sàn xây dựng gần 60.000m2, cao 90m, gồm 2 khối với 20 tầng và 2 tầng hầm.

2. The Pegasus Plaza
Trung tâm Thương mại Dịch vụ Căn hộ và Văn phòng The Pegasus Plaza
Địa chỉ: 53-55 Võ Thị Sáu, P. Quyết Thắng, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.
Hotline: 0939 79 19 39 (Ms.Tú)
Website: http://thepegasusplaza.com

3. Ý nghĩa Logo The Pegasus Plaza
PEGASUS mang lại phồn vinh và thịnh vượng
Trong thần thoại Hy Lạp, Pegasus là con ngựa có cánh, còn gọi là Thiên Mã (Ngựa trời) là con vật của ánh sáng, đem lại sự phồn vinh và thịnh vượng cho những vùng đất mà nó đi qua.
Với khát khao tạo dựng những giá trị tốt nhất và mang đến may mắn cho cuộc sống, Toàn Thịnh Phát chọn Pegasus là tên gọi chung cho các dự án bất động sản mà Toàn Thịnh Phát làm chủ đầu tư. Đây cũng là thương hiệu được Toàn Thịnh Phát đã đăng ký quyền sở hữu trí tuệ năm 2010.
Ngoài dự án The Pegasus Plaza thì còn một số dự án mang thương hiệu Pegasus đã triển khai hoặc triển khai trong thời gian sắp tới: The Pegasus Residence, The Pegsus Resort -Kega, The Pegsus Riverside, The Pegasus Lotus Island Phu Quoc….

4. Giới thiệu: The Pegasus Plaza là sự kết hợp hài hòa của Khối trung tâm thương mại - dịch vụ - căn hộ cao cấp và Khối cao ốc văn phòng. Trong đó, Khối trung tâm thương mại - dịch vụ - căn hộ cao cấp với thiết kế hình khối sang trọng, khi đi vào hoạt động sẽ là nơi tích hợp các dịch vụ tiện tích gồm: khu mua sắm những nhãn hàng uy tín; khu vui chơi giải trí với hệ thống 6 rạp chiếu phim, trung tâm games, trung tâm karaoke, khu vui chơi trẻ em, mini mart, hồ bơi, phòng gym, spa; khu ẩm thực…không chỉ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, mua sắm, vui chơi giải trí của cư dân The Pegasus Plaza mà còn phục vụ cho cộng đồng dân cư trong khu vực nói chung và TP. Biên Hòa nói riêng.
Khối cao ốc văn phòng với kiến trúc hiện đại, sang trọng, điểm đến của các dịch vụ giao dịch ngân hàng, tài chính, bảo hiểm, bất động sản, các sàn giao dịch… hình thành một trung tâm tài chính sầm uất và là tiền đề cho các đối tác trong và ngoài nước đến đầu tư.